Chương trình gala tại Viettel High Tech được tổ chức vô cùng hoành tráng, công phu. Chương trình gala này còn được coi là cột mốc đánh dấu cho VHT bước vào một kỷ nguyên mới, hội nhập toàn cầu, dẫn đầu xu thế.

Tổng Công ty Công nghiệp Công nghệ cao Viettel (Viettel High Tech) là đơn vị nghiên cứu sản xuất chủ lực của Viettel trong lĩnh vực quân sự và dân sự, tự tin làm chủ toàn trình từ nghiên cứu, thiết kế, chế tạo, sản xuất, và kinh doanh sản phẩm với tầm nhìn trở thành một công ty công nghệ hiện đại, hàm lượng tri thức cao, có thương hiệu trên thị trường quốc tế.

Xem thêmcác bài khác

Chương trình gala vừa qua đã được tổ chức vô cùng hoành tráng, mãn nhãn, ghi lại dấu ấn khó phai cho toàn bộ nhân viên và khách mời. Khoảnh khắc key moment kích hoạt một giai đoạn mới của Ban lãnh đạo Công ty rất cảm xúc và ý nghĩa.  

Khoảnh khắc lãnh đạo của Viettel High Tech chạm tay vào màn LED đánh dấu việc kích hoạt một giai đoạn mới “Go Global” của doanh nghiệp. “Trở thành công ty nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm công nghệ cao trong cả lĩnh vực quân sự và dân sự, đẩy mạnh cung cấp sản phẩm cho thị trường ngoài Viettel, đồng hành cùng các quốc gia phát triển nhất về công nghệ”.

Các cán bộ nhân viên tại đây mang triết lý văn hoá của VHT với những tiết mục văn nghệ độc đáo, mới mẻ, năng động. Những ca khúc, điệu nhảy tràn dâyd sự nhiệt huyết, sáng tạo của con người VHT. .

Chương trình còn có sự tham gia trình diễn của ca sĩ Huy H